Du Lịch Khát Vọng Việt

Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Khát Vọng Việt là công ty chuyên tổ chức và điều hành các tour du lịch trong nước, quốc tế và các dịch vụ du lịch khác được khách hàng, đại lý, đối tác tin tưởng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình công ty đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ đem lại sự hài lòng nhất cho mọi du khách.
Với slogan: “Đến những chân trời mới” ngay từ khi thành lập chúng tôi đã mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch ấn tượng, độc đáo, phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. Chính vì thế Công ty du lịch Khát Vọng Việt đã cho ra đời dịch vụ Easy Travel có thể đáp ứng mọi nhu cầu đi du lịch của du khách với sự thoải mái và tự do. Hay để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng công ty luôn có chính sách đa dạng hóa sản phẩm với nhiều lịch trình tour hấp dẫn như các tour landtour, tour quốc tế… Bên cạnh đó với mục tiêu “ Trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách” công ty luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm để đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cho du khách trong và ngoài nước.
Với những thành công đã đạt được Công ty du lịch Khát Vọng Việt sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, mang lại cho quý khách hàng ngày càng nhiều sự tiện ích về dịch vụ cũng như hài lòng về chất lượng đúng như tiêu chí đã đề ra “Chất lượng là nền tảng, niềm tin là mục tiêu”

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được giao dịch và thanh toán một cách thuận tiện nhất, Công ty du lịch Khát Vọng Việt đã áp dụng tất cả các hình thực thanh toán từ cổ điển đến hiện đại nhất. Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng công ty, chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển khoản qua các bên trung gian uy tín…Đối với khách đoàn công ty có thể đến tận nhà, đến tận cơ quan quý khách để tư vấn và làm thủ tục thanh toán. Giờ đây việc giao dịch và thanh toán của quý khách đối với công ty hết sức dễ dàng dù cho họ đang sống tại Việt Nam hay ở nước ngoài.
Số 1, đường Trung Yên 10B, P. Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, HN
0962705533
http://dulichkhatvongviet.com
https://ask.fm/dulichkhatvongviet
https://angel.co/dulichkhatvongviet
https://www.codecademy.com/dulichkhatvongviet
https://www.ebay.com/usr/dulichkhatvongviet
https://www.kdpcommunity.com/s/profile/005f4000002iu4a
http://pixelhub.me/dulichkhatvongviet
https://500px.com/khatvongviet/about
https://dulichkhatvongviet.newswire.com/
https://cookpad.com/vn/nguoi-su-dung/12683276
https://profiles.wordpress.org/dulichkhatvongviet
https://khatvongviet.livejournal.com/profile
http://www.blogtalkradio.com/dulichkhatvongviet
http://www.buzzsprout.com/180986
http://s1320.photobucket.com/user/khatvongviet/profile/
https://www.insanelymac.com/forum/profile/2435758-du-l%E1%BB%8Bch-kh%C3%A1t-v%E1%BB%8Dng-vi%E1%BB%87t/?tab=field_core_pfield_13
https://dulichkhatvongviet.deviantart.com/
https://www.last.fm/user/khatvongviet
https://moz.com/community/users/11582469
https://www.goodreads.com/khatvongviet
https://disqus.com/by/dulichkhatvongviet/
https://www.buzzfeed.com/dulichkhatvongviet